Ca Lâm Sàng Nhi Khoa Cấp Cứu – Pediatric Emergency Medicine 2019

0
2313

Tên sách: CA LÂM SÀNG NHI KHOA CẤP CỨU 2019

Tác giả/ Chủ biên: KHÔNG

Bộ môn/ Trường: KHÔNG

Ngôn ngữ: TIẾNG VIỆT

Nhà xuất bản: KHÔNG     – Năm xuất bản: 2019

Chuyên ngành: NHI KHOA

Đọc trực tuyến:

 

Mô tả nội dung: 

Quyển sách “Ca Lâm Sàng Nhi Khoa Cấp Cứu” rèn luyện ca lâm sàng y khoa. Được dịch thuật trực tiếp từ sách “Illustrated Clinical Cases Pediatric Emergency Medicine” phiên bản mới nhất 2019. Thật sự là một quyển sách hay về nhi khoa hiện tại. Sách được biên dịch, chỉnh sửa và chia sẻ bởi Trần Khánh Luân. Hôm nay, YhocData xin giới thiệu đến các bạn quyển sách này download miễn phí.

Quyển sách trình bày 200 case lâm sàng gặp trong cấp cứu nhi khoa. Các bệnh lý bẩm sinh và mắc phải ảnh hưởng đến hệ thống cơ thể ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mọi thứ đều được đề cập trong các trường hợp lâm sàng cụ thể.

Bao gồm có dị ứng, các trường hợp bạo lực ở trẻ nhỏ, bỏng, gãy xương và các loại chấn thương khác. Các vấn đề khi cho ăn, dị vật, bệnh lý di truyền, nhiễm trùng, nhiễm độc, bệnh lý huyết học, ung thư và một số bệnh lý khác.

Các trường hợp lâm sàng xuất hiện ngẫu nhiên, cũng tương tự như cách bệnh nhi đến với ta tại phòng khám nhi, tập trung trình bày vào cách đánh giá, chẩn đoán và điều trị. Sách sẽ cung cấp minh họa lâm sàng sinh động. Các hình ảnh của kết quả chẩn đoán hình ảnh. Và hình ảnh thực của tình trạng lâm sàng cần chú ý của bệnh nhi.

Mong rằng quyển sách sẽ một phần nào đó ôn tập lại những trường hợp cấp cứu thường gặp. Nhắc lại những trường hợp hiếm gặp những cần lưu ý đối với các bác sĩ nhi khoa.

Người kiểm duyệt: ADMINITRATOR

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here