Cấp cứu ngoại khoa tiết niệu – ĐH Y Hà Nội

0
2344

Sách: CẤP CỨU NGOẠI KHOA TIẾT NIỆU

Tác giả/ Chủ biên: GS NGUYỄN BỬU TRIỀU – GS TRẦN QUÁN ANH

Bộ môn/ Trường: ĐH Y HÀ NỘI

Ngôn ngữ: TIẾNG VIỆT

Nhà xuất bản: Y HỌC           – Năm xuất bản: 2006

Chuyên ngành: NGOẠI TIẾT NIỆU

Xem trực tuyến:

 

Mô tả nội dung/ Lời nói đầu:

Cấp cứu ngoại khoa, luôn là vấn để thời sự, cấp thiết không những của những phẫu thuật viên mà còn là của tất cả những người làm công tác y tế.

Những năm trước đây của thế kỷ trước, Nhà xuất bản Y học đã ấn hành quyển cấp cứu ngoại khoa, nhưng trải qua một thời gian dài với những tiến bộ trong y học nói chung cũng như sự phát triển của ngành ngoại khoa nước ta nói riêng, chúng tôi biên soạn lại quyển cấp cứu ngoại khoa với sự tham gia của nhiều phẫu thuật viên chuyên khoa có kinh nghiệm.

Quyển sách sẽ được xuất bản làm nhiều tập, mỗi tập ứng với một chuyên khoa như: Nhi khoa, Thần kinh, Tim mạch lồng ngực, Tiêu hoá, Tiết niệu, Chấn thương.

Cuốn cấp cứu ngoại khoa tiết niệu do GS. Nguyễn Bửu Triều cùng với các giảng viên chuyên ngành tiết niệu biên soạn gồm các nội dung sau: Con đau quặn thận, vô niệu do tắc nghẽn, đái máu, bí đái cấp, sỏi kẹt ở niệu đạo, chấn thương vùng bìu, cương đau dương vật, vỡ vật hang, xoắn tinh hoàn, ứ mủ thận, áp xe và nhọt thận, viêm tuyến tiền liệt, hoại thư cơ quan sinh dục, bệnh Fournier…

Người kiểm duyệt: ADMINITRATOR

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here