Phác đồ sơ sinh

0
296

Tên sách: PHÁC ĐỒ SƠ SINH

Tác giả: GROUP CẬP NHẬT PHÁC ĐỒ NHI KHOA

Trường/ Bộ môn: GROUP CẬP NHẬT PHÁC ĐỒ NHI KHOA

Nhà xuất bản:    /          Năm xuất bản: /

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: NHI KHOA

Xem trực tuyến:

Mô tả nội dung:

Theo thời gian, các kiến thức mà chúng ta đang áp dụng ở thời điểm hiện tại có thể sẽ không còn đúng hoặc không còn tối ưu trong vài chục năm nữa, thậm chí vài năm hay vài tháng. Vì thế người làm khoa học nói chung và y học nói riêng phải không ngừng cập nhật các kiến thức mới để phục vụ cho công việc, trong y học là phục vụ lợi ích của người bệnh – đó là điều tất yếu khách quan và cũng thể hiện Y Đức của người thầy thuốc.
Cũng vì lí do đó, nhóm CẬP NHẬT PHÁC ĐỒ NHI KHOA ra đời với phương châm “Kiến thức
cập nhật – Lan tỏa cộng đồng”. Mỗi thành viên trong nhóm luôn nỗ lực rèn luyện bản thân hướng tới mục tiêu hoàn thiện, từ đó đóng góp cho cộng đồng.
Như chúng ta đã biết “Trẻ em không phải người lớn thu nhỏ”. Tương tự như thế, “Sơ sinh cũng không phải là trẻ em thu nhỏ”, các bệnh lý sơ sinh thường có các phác đồ riêng. Vì thế nhóm CẬP NHẬT PHÁC ĐỒ NHI KHOA xin được dịch thuật quyển PHÁC ĐỒ SƠ SINH như là sản phẩm đầu tay chính thức. Hi vọng các kiến thức trong quyển phác đồ sẽ giúp các bác sĩ áp dụng vào thực hành để phục vụ công tác khám chữa bệnh được tốt hơn, vì lợi ích tối ưu cho người bệnh. Cũng mong các em sinh viên sẽ sử dụng quyển sách để giúp cho quá trình học tập hiệu quả hơn. Lần đầu ra mắt tất nhiên còn rất nhiều điều thiếu sót. Mong các thầy cô, các anh chị bác sĩ, các đồng nghiệp và cả các em sinh viên đọc và so sánh với bản gốc và phản hồi cho nhóm nếu phát hiện các sai sót. Các ý kiến phản hồi là điều rất cần thiết để giúp nhóm và giúp quyển phác đồ được chỉnh sửa hướng tới hoàn thiện hơn.

Thay mặt nhóm CẬP NHẬT PHÁC ĐỒ NHI KHOA
BSNT. Phan Danh
Liên hệ: Mail: danhphan.yhn@gmail.com
Facebook : Tâm Danh Phan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here